vieclam88.vn
Trang chủ Kinh nghiệm tìm phòng trọ
Trang chủ > Danh sách Phòng trọ / Nhà trọ tại Quận 4, Hồ Chí Minh

Danh sách Phòng trọ / Nhà trọ tại Quận 4, Hồ Chí Minh

Bạn đang có nhu cầu tìm phòng trọ quận 4 tại thành phố Hồ Chí Minh để học tập và làm việc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm? Cùng tham khảo bật mí thú vị sau trong bài viết của nhatro.timviec365.com.vn nhé.

1. Nhu cầu thuê phòng trọ quận 4 hiện nay như thế nào?

1.1. Vì sao nên thuê phòng trọ quận 4?

Nhiều người dân vẫn mang trong mình tiềm thức cù lao giữa Sài Gòn đó là quận 4 giáp sông nước 3 mặt để đi tới các khu vực cận kề xung quanh thì việc di chuyển khá khó khăn. Thay thế cái tên được cho là khu vực gần trung tâm quận 1 thì với sự phát triển giao thông đường bộ, sự phát triển cơ sở hạ tầng hiện nay thì nội thành thành phố đã thực sự có một phàn quan trọng của quận 4.

Khi nói về vị trí địa lý thì quận 4 có phía Nam là khu Phú Mỹ Hưng kênh Tẻ Hướng, kênh Bến Nghé hướng quận đối với hướng Tây Bắc của quận 4, khu đô thị Thủ Thiêm ở quận 2 hướng tây quận 4 và ở phía đồng bắc quận 4 là sông Sài Gòn. Quận 4 giờ đây nhờ vào cơ sở hạ tầng có sự phát tiển đã trở thành một sự quan trọng trong mối giao thương về đường thuỷ, đường bộ. Nhiều cây cầu đã được xây dựng theo lộ trình quy hoạch để quá trình di chuyển được phục vụ, cư dân sinh sống tại đây thuận tiện với sự xuất hiện của các cây cầu từ quận 4 thì mọi người có thể di chuyển tới trung tâm quận 5, quận 1, quận 2,....Thế cô lập của quận 4 đã bị phá vỡ nhờ vào sự phát triển vượt bậc của giao thông tạo điều kiện để khu vực quận 4 phát triển, giao lưu vùng thành phố kinh tế,...

Vì sao nên thuê phòng trọ quận 4
Vì sao nên thuê phòng trọ quận 4

Quận 4 quả là một sự lựa chọn lý tưởng đối với những ai đang có mong muốn tìm thuê phòng trọ để học tập và làm việc. Khi sinh sống tại khu vực này thì mọi người di chuyển đến các khu vực quận liền kề chỉ mất vài phút đồng hồ. 

Đối tượng thuê phòng trọ tại quận 4 thì sẽ trong vòng bán kính 1 km đổ về thì mọi người tận hưởng các tiện ích ngoại khu chất lượng liền kề trong thành phố vào trung tâm tà chính. Một số tiện ích điển hình có thể nhắc tới đó là Tháp tài chính Bitexco, phố đi bộ Nguyễn Huệ, trên tuyến đường Tôn Đức Thắng có chuỗi khách sạn 5 sao, hệ thống tàu điện ngầm cùng chợ Bến Thành nằm trong thành phố.

Bên cạnh đó thì quận 4 cũng là một khu vực xuất hiện nhiều các trường cao đẳng, đại học lớn nhỏ ví dụ như đại học Nguyễn Tất Thành, đại học Luật,.... Nên rất nhiều sinh viên, học sinh dành mối quan tâm cho vị trí quận 4 này. Phòng trọ thuê quận 4 đang dần trở nên sôi động nhộp nhịp rất nhiều qua toàn bộ những yếu tố chúng tôi vừa đề cập tới. Tuy vậy bên cạnh đó cũng xuất hiện một số tình hình phức tạp trong an ninh nên mọi người sẽ cần chú ý thêm những nội dung tiếp theo

Phòng trọ cho thuê tại quận 4 có giá khá rẻ so với các quận khác nguyên nhân chính là vì có nhiều trường học kèm theo đó là tương đối nhiều quỹ đất tại khu vực này nên khá thoáng mát và rộng rãi đối với phòng trọ cho thuê tại quận 4. Phòng trọ tại đây cho thuê giá cả phải chăng thích hợp với các đối tượng đi làm lao động, làm thuê có thu nhập thấp, với các sinh viên đang đi học mỗi tháng trung bình từ 1 cho đến 3 triệu đồng. Ngoài ra thì mọi người vẫn có thể chọn được phòng cho thuê tại khu vực quận 4 đối với dịch vụ, chất lượng cần thiết đối với mọi người.

1.2. Khi chọn phòng cho thuê quận 4 cần lưu ý yếu tố nào?

1.2.1. Phòng bạn muốn thuê có chất lượng như thế nào?

Bạn nên tìm những nhà cho thuê khi tìm phòng trọ có vị trí dễ dàng, thuận lợi để di chuyển đến trường học, đến chỗ làm.  Kèm theo đó hãy chọn nhà cho thuê có khu vực để xe nếu như bạn sử dụng xe cá nhân, có thêm khu vưc nấu nướng nếu bạn muốn nấu ăn để bảo đảm sức khoẻ ăn uống. Để chất lượng sinh hoạt không bị ảnh hưởng thì cần xem xét cân nhắc khu trọ bạn thuê có phòng bếp. Bạn sẽ khoanh vùng được phù hợp nhất phòng trọ quận 4 khi xác định được những điều này.

Xác định nhu cầu
Xác định nhu cầu

1.2.2. Xác định được ngân sách để thuê phòng trọ

Một trong các yếu tố quan trọng mà chất lượng phòng trọ bạn thuê sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp đó là ngân sách. Một số phòng trọ cho thuê tại quận 4 có chất lượng cao sạch sẽ, một phòng ngủ riêng tiện tích đầy đủ như có bình nước nóng, tủ lạnh, điều hoà,... Giá cả thuê sẽ khá cao tuỳ theo diện tích sẽ rơi vào từ 4 đến 5 triệu đồng trung bình 1 tháng. Các phòng trọ khác khi đó thì giá cả thấp hơn một chút chất lượng thấp hơn đối với phòng trọ chất lượng. Việc thuê nhà bỏ ra mỗi tháng hãy các định số tiền bạn có thể thực hiện sẽ cho bạn sự phù hợp nhất với không gian sống để hỗ trợ bạn tìm kiếm thuê nhà được mỗi tháng.

Xác định ngân sách
Xác định ngân sách

1.2.3. Trước khi chuyển tới kiểm tra tất cả vật dụng

Mọi người nên nhớ việc kiếm tra kỹ hệ thống nước, hệ thống điện cùng vật dụng cần thiết đầy đủ trong phòng xem có trục trặc, vấn đề nào phát sinh không trước khi chuyển đến sinh sống tại phòng trọ khu vực quận 4 đó. Chất lượng không tốt thì sẽ đi đôi với giá tiền thuê tẻ nên trước khi quyết định thuê bạn cần phải cân nhắc thật kỹ càng. Các bất lợi sau này bạn có thể sẽ phải đối mặt khi đưa ra chọn lựa quyết định vội vàng thì thấy giá quảer như không tốt trong vấn đề an ninh, nhà xuống cấp, có các thành phần bất hào đổi với liền kề của hàng xóm.

Kiểm tra vật dụng
Kiểm tra vật dụng

1.2.4. Tiết kiệm chi phí qua việc tìm người ở ghép

So với các phòng trọ cho thuê ở các quận khác gần trung tâm thì mức giá thuê cho 1 tháng tại khu vực quận 4 rẻ hơn khá nhiều. Mặc dù vậy bạn sẽ phải bỏ ra mỗi tháng một só tiền không nhỏ nếu như muốn sống trong một không gian chất lượng cao, tiện lợi vậy trong trường hợp này thì đâu sẽ là giải pháp dành cho bạn? Trong một không gian quá đỗi tiện nghi nếu muốn sinh sống và tồn tại thì hãy chọn hình thức ở ghép để có thể tiét kiệm chi phí, tiền bạc nhé. Nhưng hãy chọn những người bạn rõ lai lịch, người bạn thân thiết để về sau tránh được những tình huống xấu phát sinh mà không thể nào lường trước được.

2. Mẹo tìm phòng trọ quận 4 cho người ít kinh nghiệm

2.1. Tìm qua mối quan hệ thân thiết đối với bạn

Khi bạn tìm qua những mối quan hệ thân thiết, quen biết nhau thì đây đều là các thông tin đáng tin cậy và khá chính xác vì thế thông tin từ các nguồn này bạn nên ưu tiên tham khảo trước nhé. Hãy truy cập vào Facebook cá nhân của bạn để đăng thử thông tin tìm thuê phòng trọ quận 4 bạn sẽ nhận được những gợi ý hữu ích nếu như người thân bạn bè bạn biết và chắc chắn thì sẽ chỉ ngay cho bạn các khu vực và địa điểm để tìm hiểu.

Bạn cũng có thể liên hệ với những anh chị khoá trên, bạn bè trong lớp đại học nếu bạn alf sinh viên cũng đang muốn tìm một chỗ ăn ở tiện việc đi học và làm thuê tại quận 4 có thể đăng trên các trang diễn đàn hội nhóm hay group chung của trường.

Kinh nghiệm tìm thuê phòng trọ quận 4
Kinh nghiệm tìm thuê phòng trọ quận 4

2.2. Tìm qua báo chí hoặc tìm trực tiếp

Bạn cũng có thể tham khảo trên các tạp chí, trang báo lớn trong việc tìm thuê phòng trọ quận 4. Bạn sẽ nhận được vô vàn kết quả khi gõ từ khoá phòng trọ giá rẻ quận 4, phòng trọ quận 4 giá 1 triệu đồng trên thành công cụ tìm kiếm google. Thông tin thuêphongf trọ quận 4 tại đây bạn sẽ được cho tìm thông tin nhiều vô số. Đối với việc tìm phòng trọ thì hãy chọn lựa mức giá thuê để tuỳ chọn giá cả khi tìm thấy được thông tin bổ ích cho mình qua vài cú nhấp chuột.

Bạn sẽ được xem phòng trọ cho thuê tận mắt nếu như đi tìm phòng trọ quận 4 trực tiê[s. Không phải suy nghĩ về việc chi trả chi phí hoa hồng cho môi giới khi đến tận nơi gặp mặt chủ nhà trao đổi trực tiếp tuy nhiên khá tốn công sức thời gian cho phương pháp này.

2.3. Tìm qua địa chỉ nhatro.timviec365.com.vn

Với những cách thức trên bạn đều có thể áp dụng để tìm cho mình một khu vực thuê trọ phù hợp với nhu cầu tuy nhiên cũng còn có một địa chỉ cho tìm thuê trọ khá uy tín mà bạn cũng nên tham khảo mà chúng tôi đưa ra lời khuyên sau đây đó là nhatro.timviec365.com.vn. Tại đây mọi người có thể tìm kiếm theo khu vực, theo giá tiền, theo yêu cầu về chất lượng mình mong muốn có thêm hình ảnh, video để bạn tìm hiểu cân nhắc trước khi quyết định có đến nơi xem trực tiếp hay không tiết kiệm cho bạn thời gian công sức tìm kiếm. Hãy thử ngay hôm nay biết đâu bạn lại tìm được cho mình một sự chọn lựa ưng ý thì sao.

Địa chỉ tìm thuê
Địa chỉ tìm thuê

Vừa rồi là những kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ về cách tìm thuê phòng trọ quận 4 chi tiết nhất. Chúc bạn nhanh chóng tìm được một phòng trọ theo đúng ý muốn của mình tại quận 4 thành phố Hồ Chí Minh để làm việc học tập thuận tiện nhất có thể. Hẹn gặp lại trong thời gian tới với nhiều bài viết có nội dung hữu ích khác tại nhatro.timviec365.com.vn đang chờ đón bạn.

Gợi ý Phòng trọ quận 3

Bạn đang muốn tìm hiểu kinh nghiệm thuê phòng trọ quận 3 tại thành phố Hồ Chí Minh? Cùng tham khảo trong bài viết thú vị sau để cho mình câu trả lời chi tiết!

Phòng trọ quận 3